Bị Thoát Vị đĩa đệm Có Quan Hệ được Không?

disk herniation

c pht ngi khng lay ng di tán cy chng nghim hnh phúcChào các bác sĩ. Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng đã gần 2 năm nay. Mặc dù đã uống rất nhiều thuốc tây rồi nhưng bệnh vẫn tái phát hơn nữa nhiều người khuyên là không nên quan hệ khi bị thoát vị đĩa đệm. Vậy, các bác sĩ cho tôi hỏi bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không và giờ tôi nên uống thuốc nào. Chào bạn Quân. Trước hết chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến các chuyên gia của Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa. Các bác sĩ đã giải đáp câu hỏi của bạn như sau. Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không? Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không? Thoát vị đĩa đệm cột sống thắng lưng là tình trạng các nhân nhầy trong đĩa đệm xê dịch ra khỏi vị trí ban đầu.

03i63n tho55i – bao da v ph63 ki” src=”http://muare1.vcmedia.vn/images/2011/01/06/51/Ipod_touch4_dabao_1294247886.jpg” title=”mua bn, trao 0467i >03i63n tho55i – bao da v ph63 ki by muabanon.com”>Bệnh thường xảy ra do sự thoái hóa đĩa đệm ở tuổi già hay gặp phải các sang chấn hoặc nền đĩa đệm bị rách. Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể gặp ở bất kỳ đoạn nào của cột sống nhưng hay gặp nhất là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Khi bị thoát vị đĩa đệm ở lưng bạn sẽ phải đối mặt với các cơn đau nhức âm ỉ hay dữ dội ở vùng thắt lưng. Các cơn đau còn nhanh chóng lan xuống mông, đùi, cẳng chân dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa khiến cho các cử động đi lại bị hạn chế rõ rệt. Do đó, bạn lo lắng bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không cũng là điều dễ hiểu. Vì thực tế thì các cơn đau thường xuyên và kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm lý, công việc và nhất là tới đời sống vợ chồng. Trong trường hợp bệnh thoát vị đĩa đệm ở mức độ nặng còn gây tê yếu cơ dẫn đến hai tay, hai chân bị liệt vĩnh viễn.

  • Bài thuốc uống bằng ngải cứu và mật ong
  • 12 dấu hiệu nhận biết sớm bệnh thoát vị đĩa đệm chính xác nhất
  • Phục hồi, nâng cao chức năng của các cơ quan nội tạng trong cơ thể
  • Dùng 01 quả dừa xiêm cắt vạt nắp, giữ nguyên nước dừa để trong quả
  • Dương Tú Ngọc says

Vì vậy, bạn không nên chủ quan trong việc điều trị và chú ý đến sinh hoạt, vận động. Quay trở lại với câu hỏi bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không. Chúng tôi có thể trả lời bạn rằng, bị thoát vị đĩa đệm có thể quan hệ được. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế quan hệ để tránh làm gia tăng các cơn đau. Từ những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết được bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không. Về vấn đề bạn đã uống rất nhiều thuốc tây nhưng vẫn không khỏi bệnh. Việc kết hợp giữa các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên cùng châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp sẽ mang lại hiệu quả cao mà không gây hại đến sức khỏe của bạn. Ngoài tác dụng giảm đau, giải áp đĩa đệm trong bài thuốc cũng có nhiều vị thuốc quý giúp bồi bổ gân cốt, tăng cương sức đề kháng cho cơ thể hiệu quả.

Cơn đau do bệnh khiến anh Hòa ngày đêm khó chịu, bứt rứt, đi lại phải chống gậy. Có lần tôi lên bệnh viện Chợ Rẫy chờ lấy thuốc đau quá phải nằm lăn ra sàn nhà mới chịu nổi. Ăn một bát cơm thôi mà phải lên giường nằm đến 3 lần…” anh Hòa tâm sự với vẻ mặt vẫn còn sợ hãi. Có bệnh thì vái tứ phương” trong chuỗi ngày liên tiếp bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng “hành hạ” ông Vũ Trọng Quý đã sử dụng rất nhiều cách điều trị khác nhau. Tình trạng của bạn hiện tại ra sao, cơn đau ở mức độ như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết nhé! Đối với phương pháp mổ, bệnh nhân vẫn có khả năng tái phát sau đó”. Mừng “như vớ được vàng” ông Quý không đắn đo suy nghĩ, bảo vợ con đưa đến tận địa nhà Nhà thuốc An Dược ở Thành phố Hồ Chí Minh nơi có disk herniation – http://toha-kent.hut2.ru/test.php?a%5B%5D=%3Ca%20href%3Dhttp%3A%2F%2Fthoatvidiademlung.com%2Fbenh-thoat-vi-dia-dem-co-chua-khoi-duoc-khong.html%3Eb%E1%BB%87nh%20tho%C3%A1t%20v%E1%BB%8B%20%C4%91%C4%A9a%20%C4%91%E1%BB%87m%20c%C3%B3%20ch%E1%BB%AFa%20kh%E1%BB%8Fi%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20kh%C3%B4ng%3C%2Fa%3E, bài thuốc An Cốt Nam. Lúc đau đớn do bệnh “hành hạ” còn nghĩ được điều gì hơn là hi vọng tìm được bài thuốc có thể giúp bản thân thoát khỏi bệnh”.